Đang tải...
 

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Nhà Văn Hoá Thanh Niên Q9

Để những buổi biểu diễn văn nghệ cũng như họp hội thảo được diễn ra suôn sẻ với chất lượng tốt hơn, Nhà Văn Hóa Thanh Niên Quận 9 mới đây đã liên hệ TCA - Trung Chính Audio để thay một hệ thống âm thanh sân khấu hội trường mới tốt hơn.

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Nhà Văn Hoá Thanh Niên Q9

Nhà Văn Hóa Thanh Niên Quận 9 là đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc UBND quận 9, nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội hóa tại chỗ và lưu động nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, thưởng thức văn hóa nghệ thuật của nhân dân trên địa bàn. Ngoài ra đây cũng là nơi tổ chức để thông tin tuyên truyền kịp thời, sâu rộng trong quần chúng nhân dân về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Để các hoạt động buổi biểu diễn nghệ thuật có hiệu quả tốt nhất, TCA đã lên phương án và thiết kế hệ thống ánh sáng sân khấu theo chuẩn chuyên nghiệp cho Nhà Văn Hóa Thanh Niên Quận 9.

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Nhà Văn Hoá Thanh Niên Q9

Chắc chắn rằng với một giải pháp âm thanh ánh sáng hội trường tuyệt vời từ TCA những hoạt động biểu diễn nghệ thuật hay họp báo hội thảo diễn ra tại đây trong tương lai sẽ thành công tốt đẹp.

Đi kèm hệ thống ánh sáng chính là hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường được các chuyên viên của TCA thiết kế cẩn thận.

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Nhà Văn Hoá Thanh Niên Q9

Tất cả các vị trí lắp loa, công suất loa, các yếu tố kỹ thuật đều được phía chuyên viên của TCA tính toán kỹ càng để phát huy được toàn bộ hiệu quả của hệ thống âm thanh sân khấu hội trường này.

Xin chân thành cảm ơn các lãnh đạo Nhà Văn Hóa Thanh Niên Quận 9 đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh của TCA. Các đơn vị cần nâng cấp hệ thống âm thanh nhà văn hóa quận huyện hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu.

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Nhà Văn Hoá Thanh Niên Q9

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, TCA - Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện TCA đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep
Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

TƯ VẤN LẮP ĐẶT Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo

 • Dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp

  Lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ là vấn đến thiết yếu. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?
 • Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường

  Khác với thiết bị âm thanh dành cho gia đình, âm thanh cho hội trường có nhiều yêu cầu khắt khe hơn, bởi tần suất cũng như số lượng người sử dụng các thiết bị sẽ nhiều hơn
 • Giải pháp âm thanh hội trường TOA chuyên nghiệp

  Quy mô doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị ngày càng mở rộng. Nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ các cuộc hội thảo lớn và tổ chức liên hoan văn nghệ tăng cao. Vậy làm thế nào để chọn được một giải pháp âm thanh hội trường chất lượng, phù hợp?
 • Âm thanh hội trường, bar nhỏ

  Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường, âm thanh quán bar. Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá rẻ cho hội nghị và biểu diễn ca nhạc

DỰ ÁN Dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội nghị hội thảo TCA đã tư vấn lắp đặt

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)


hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên