Đèn ánh sáng sân khấu biểu diễn cho Trung tâm Văn hóa

Khi bạn lên phương án xây dựng âm thanh ánh sáng cho sân khấu trung tâm văn hóa, thì không thể bỏ qua các thiết bị đèn chiếu đèn led chuyên dụng. Có thể kể ra 3 dòng đen led, đèn ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp được TCA sử dụng lắp đặt cho các dự án, đó là đèn Head Moving, đèn chớp led karaoke và đèn laser công suất cao…Sử dụng kết hợp bàn DMX, card sunlte hay các thiết bị nâng tín hiệu tạo ra sự sôi động, ánh sáng đa dạng tại các trung tâm văn hóa thể thao, nhà văn hóa…

  • Đèn Wash Led Ngoài Trời 3W / 54 BóngĐèn Wash Led ngoài trời là dòng đèn Head Moving được ưa chuộng hiện nay. Đèn có nhiều mức công suất khác nhau và số bóng đèn khác nhau. Trong đó, TCA giới thiệu đèn Wash Led 3W / 54 bóng ứng dụng trong ánh sáng sân khấu, ánh sáng biểu diễn tại Trung tâm văn hóa thể thao, âm thanh biểu diễn sự kiện ngoài trời.
  • Đèn Sân Khấu Wash Led 3W 36 BóngTiếp theo là model 3W / 36 bóng cũng là dòng đèn Wash Led đèn Head Moving được TCA giới thiệu. Đèn cung cấp ánh sáng chiếu sáng chuyên nghiệp, đẹp mắt cho sân khấu trung tâm văn hóa.
  • Đèn sân khấu moving head spot led 50watt
Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn Trung tâm văn hóa thể thao , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh