Màn hình cảm ứng hát karaoke

Màn hình cảm ứng chọn bài hát karaoke : màn hình chọn bài hát karaoke, máy tính bảng hát karaoke

Bộ dàn karaoke màn hình chọn bài cảm ứng là bộ dàn chuyên dùng cho phòng hát karaoke gia đình hoặc kinh doanh trong đó có sử dụng phương pháp chọn bài hát thông qua màn hình cảm ứng. Trước đây chúng ta thường quen với việc chọn bài hát thông qua chiếc điều khiển chọn theo mã số bài hát. Thay vì đó những bộ dàn karaoke có màn hình cảm ứng người dùng có thể chọn bài dễ dàng bằng cách chọn bài bằng những ký tự chữ đầu tiên của chữ bài hát mà không cần phải tra mã bài hát như trước đây nữa.

 
Màn hình cảm ứng hát karaoke

Bộ hát karaoke cảm ứng cũng có đầy đủ những chức năng cần có của một dàn karaoke thông thường. Những bộ dàn karaoke này được trang bị thêm màn hình cảm ứng chọn bài. Nhờ đó, mà bộ dàn hát karaoke trở lên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, việc chọn bài cảm ứng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, thao tác đơn giản và nhanh gọn hơn.

 

Sản phẩm Màn hình cảm ứng hát karaoke

DỰ ÁN Màn hình cảm ứng hát karaoke

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

Các bộ dàn karaoke cảm ứng được sử dụng chủ yếu tại các phòng hát chuyên nghiệp, có diện tích lớn. Chúng ta không thể không kể đến những phòng hát kinh doanh vip, các quán bar mini, hay những phòng bay hiện đại. Ngoài ra, tại một số gia đình có điều kiện về mặt kinh tế, hoặc có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, những dàn karaoke màn hình cảm ứng cũng là một sự lựa chọn được ưu tiên.

 
Màn hình cảm ứng hát karaoke
Các tính năng vượt trội của màn hình cảm ứng hát karaoke

Sản phẩm màn hình cảm ứng điện dung cao cấp với thiết kế đơn giản và tinh tế. Chân kim loại kiểu dáng cong độc đáo và vô cùng vững chắc. Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung tiên tiến nhất hiện nay với độ nhạy cực cao thường được trang bị cho các mẫu điện thoại và máy tính bảng thời thượng.

Cảm ứng điện dung : Sử dụng công nghệ cảm ứng tốt nhất thế giới, hiện đang được sử dụng trên hầu hết các điện thoại thông minh hàng đầu. Mang lại trải nghiệm cảm ứng mượt mà như iPhone.

Kiểu dáng sang trọng: Thiết kế siêu mỏng: Độ dày chỉ 12mm ở cạnh viền. Cấu trúc bên trong của vỏ kim loại rất vững chắc, không rung lắc, chống nhiễu, khung màn hình theo tỉ lệ vàng 16:9 với độ phân dải 1920x1080 Full HD cho chất lượng hiển thị cao, tươi sáng nhất cho mọi nhu cầu hiển thị thị hình ảnh.

 

Kinh nghiệm Đầu màn karaoke