DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH, DÀN ÂM THANH MINI, BÁN DÀN ÂM THANH, DAN AM THANH

DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH, DÀN ÂM THANH MINI - Thông tin giá cả DÀN ÂM THANH. Cty TCA phân phối DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH với giá thành cạnh tranh nhất

Đầu karaoke hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như đầu hát karaoke, đầu máy karaoke,….là thiết bị âm thanh được sử dụng để phục vụ cho việc hát karaoke. Thiết bị này là một trong những thiết bị quan trọng nhất phục vụ cho việc thiết kế âm thanh karaoke.

Chức năng chính của đầu karaoke đó là đọc đĩa karaoke (đối với đầu đĩa karaoke) hoặc đọc ổ cứng (đối với đầu karaoke ổ cứng). Kèm với đó là những điều chỉnh được tích hợp sẵn trong đầu máy karaoke giúp người dùng có thể tùy biến hình ảnh, âm thanh sao cho phù hợp nhất.

 

Đầu Karaoke

Phần lớn những hoạt động của một dàn karaoke đều cần có đầu karaoke thì mới hoạt động được. Nhưng khi mua, cần phải tìm hiểu thông tin chi tiết về cách xử lý dữ liệu từ đĩa hát đến ổ cứng như thế nào, có phù hợp với mong muốn của bạn hay không. Nếu không tìm hiểu cẩn thận, đầu karaoke không thể phối hợp hoạt động với các bộ phận khác nên không thể hiển thị bài hát trên màn hình, không xuất bài, không trình chiếu hình và lời, bạn chỉ có thể hát “live”mà thôi.

Sản phẩm Đầu Karaoke

DỰ ÁN DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH, DÀN ÂM THANH MINI, BÁN DÀN ÂM THANH, DAN AM THANH

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
Hệ thống âm thanh thông báo cho văn phòng công ty SCC
công ty cổ phần SCC rất hài lòng với hệ thống thông báo hoạt động hoàn hảo cùng tốc độ thi công của Trung Chính Audio

Đầu karaoke kỹ thuật số

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là kích thước gọn nhẹ, tiện cho việc bày trí mà không chiếm nhiều diện tích của không gian. Điểm nổi bật thứ hai là khả năng kết nối mạng không dây giúp cho người dùng có thể tìm kiếm những bài hát mới nhất ngay trên Youtube. Chính vì ưu điểm này mà đầu karaoke được ưu ái lựa chọn nhiều hơn đầu karaoke vi tính.

Khi mua những đầu karaoke kỹ thuật số sẽ có bán kèm màn hình cảm ứng để dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn bài hát. Người dùng chỉ việc gõ tên bài hát, ca sĩ và click nhẹ vào kết quả tìm kiếm bài hát là đã hoàn tất việc chọn bài. Hoặc nếu bạn có sử dụng chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có thể kết hợp với màn hình cảm ứng để điều khiển. Ổ đõa cứng sử dụng cho đầu kỹ thuật số có dung lượng khá lớn, từ 1TB đến 8TB vì số lượng bài hát hiện nay vô cùng khổng lồ.

 

Đầu Karaoke

Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp mọi không gian

Hầu hết các sản phẩm đầu hát karaoke kỹ thuật số đều được thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, tích hợp đầy đủ các chức năng phục vụ nhu cầu karaoke của mỗi người. Do đó, bạn dễ dàng sắp đặt chúng ở bất kỳ vị trí hay không gian nào để thỏa sức tận hưởng đam mê karaoke của mình.

Lưu trữ nhiều thể loại nhạc

Nhờ có ổ cứng dung lượng lớn có khả năng lưu trữ đa dạng các bài hát với nhiều thể loại như: Midi, KTV,…Mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh trung thực, hình ảnh sắc nét và bắt mắt. Đặc biệt các bài hát trong đầu kỹ thuật số đều sử dụng MV gốc do ca sĩ thể hiện nên tạo cảm giác chân thực, không hề nhàm chán như đầu karaoke đời cũ.

Dễ dàng tìm kiếm các thông tin bài hát

Đầu karaoke kỹ thuật số thường sử dụng màn hình cảm ứng đi kèm, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc thể loại nhạc mà mình yêu thích. Chỉ cần bạn nhập chữ cái đầu tiên của bài hát là màn hình hiển thị đầy đủ thông tin trong tích tắc.

Đây chính là ưu điểm nổi bật vừa giúp mọi người tiết kiệm thời gian vừa không mất hứng khi “phiêu” cùng các thể loại nhạc.

Bên cạnh những ưu điểm trên, đầu hát karaoke kỹ thuật số cho phép người dùng sử dụng điều khiển từ xa, chuột hoặc smartphone để chọn bài hát. Một vài đầu karaoke cao cấp cải tiến tính năng điều khiển qua giọng nói vô cùng nhanh gọn. Thiết kế giao diện thân thiện, sử dụng tiếng Việt với màu sắc sinh động. Đảm bảo tạo cho người dùng cảm giác dễ sử dụng, thoải mái nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng đầu hát karaoke trực tuyến qua kênh youtube, trải nghiệm hầu hết các thể loại nhạc mọi lúc mọi nơi mà không hề nhàm chán.

Kinh nghiệm Đầu màn karaoke