Loa siêu trầm, loa sub sân khấu, loa sub biểu diễn, loa siêu trầm

Loa siêu trầm, loa sub sân khấu biểu diễn - Công ty Trung Chính phân phối các loại loa Sub( Siêu trầm ) hãng JBL, Electro Voice chính hãng. Đến TCA sẽ mua được loa siêu trầm tốt nhất

Subwoofer là một dòng loa khác biệt so với loa stereo thông thường. Nó có nhiệm vụ kết hợp, phối hợp cùng với các thiết bị loa âm thanh khác, tái tạo âm thanh rộng hơn, sâu hơn, chất lượng tốt hơn. Cụ thể, subwoofer sẽ đảm nhiệm vai trò tái tạo âm thanh thiên về dải âm tần số thấp, các tần số trầm dưới 200Hz, là sự bổ sung âm thanh cho toàn bộ khoảng dải tần âm thanh cực lớn.

Loa siêu trầm được thiết kế thường với 1 cục bass kích thước lớn, có thể được đặt trong một thùng loa bass reflex hoặc thùng loa dạng kín tùy thuộc. Thiết kế của loa sẽ giúp nó cung cấp công suất âm trầm tùy chỉnh, phù hợp cho từng trường hợp khác nhau.

 
 

Sản phẩm Loa siêu trầm ( Sub)

Dự án TCA đã tư vấn lắp đặt Loa siêu trầm, loa sub sân khấu, loa sub biểu diễn, loa siêu trầm

Loa sub hơi (sub thụ động): Không tích hợp sẵn amply karaoke mà đi kèm là amply karaoke rời bên ngoài. Và để có được âm thanh hay như mong muốn, yêu cầu người chơi phải có kiến thức để phối ghép, căn chỉnh một cách hài hòa. Sub hơi có thể sẽ gọn gàng hơn, và nhiều người cho rằng hiệu quả cũng cao hơn nếu đầu tư đúng cách. Chính vì sự phối ghép và căn cứ vào thông số kỹ thuật này mà loa sub hơi thường được sử dụng cho những ai có kiến thức về âm thanh, để có thể căn chỉnh và phối ghép hợp lý thiết bị này với amply một cách hài hòa, cho âm thanh hay nhất.
 
Loa sub điện (sub chủ động): Tích hợp sẵn amply kèm theo, người dùng chỉ cần đưa tín hiệu âm thanh tới là có thể sử dụng, do đó được đa số người tiêu dùng ưa chuộng. Chính vì sự tiện lợi của nó mà các loại loa sub điện thường được sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh karaoke, để tránh việc phải phối ghép các thiết bị âm thanh với nhau.

Kinh nghiệm Loa sân khấu
 • Hệ thống âm thanh biễu diễn lớn ngoài trời

  Hệ thống âm thanh biễu diễn lớn ngoài trời
  Giải pháp âm thanh biểu diễn sân khấu lớn ngoài trời. Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho sân khấu biểu diễn ngoài trời các dự án âm nhạc live show chuyên nghiệp

 • Loa horn cơ bản (Basic Horns)

  Loa horn cơ bản (Basic Horns)
  Horn hữu ích với hai lý do cơ bản: (1) Nó thường hướng xạ trực tiếp hiệu quả hơn, và (2) nó đủ khả năng kiểm soát mô hình định hướng của những âm thanh output tốt hơn, đặc biệt trong giải mid và high.


 • Loa Bose cho gia đình bạn?

  Loa Bose cho gia đình bạn?
  Trong giới chơi loa Karaoke và nghe nhạc, đa số mọi người cho rằng BOSE 301 series IV, có chất âm hay hơn nhiều so với các loại loa BOSE 301 Series V. Theo như thông tin cập nhật thì Loa Bose 301 Series IV do USA, MEXICO, Filand, Engle
 • Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

  Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp
  Dịch vụ sửa chữa LOA gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến / Hệ thống âm thanh thông báo INTER-M / Amply phân vùng / Loa hộp / Loa cột / Micro thông báo PA / Thiết bị hệ thống PA thông báo / Loa sân vườn / AmPly PA + cục đẩy công suất / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke / Hệ thống hội thảo Sennheiser /
Lên trên gui bao gia