Dây tín hiệu Soundking GC204

Dây tín hiệu Soundking GC204

Mã hàng: GC204

Bảo hành: 12 tháng

  • Giá : Liên hệ
    Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.


HÌNH ẢNH Dây tín hiệu Soundking GC204

  • Dây tín hiệu Soundking GC204

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Soundking GC204:

Dây tín hiệu Soundking GC204 là loại sản phẩm dây tín hiệu nhiều lõi được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị âm thanh Soundking, mang lại thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng trong quá trình chọn mua các loại sản phẩm dây tín hiệu cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Với thiết kế 12 lõi dây chuyên dụng (thêm 01 lõi sơ-cua của nhà sản xuất), khách hàng sử dụng dàn âm thanh có thể thoải mái lựa chọn các đầu giắc cắm phù hợp: Canon, 6 ly, RCA... để hàn vào các lõi dây sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của dàn âm thanh nhất. Sản phẩm dây tín hiệu Soundking GC204 được sản xuất đảm bảo cho việc nối tín hiệu âm thanh đi xa lên đến 300 mét vẫn truyền tín hiệu tốt, ứng dụng trong các hệ thống âm thanh nhà thờ, sân khấu hay hội trường không gian lớn cực kì tốt.

Với các bộ dàn làm âm thanh trình diễn, để tiện lợi có thể tự "chế" thêm các loại hộp cáp, mặt pát tín hiệu để tăng độ cứng cáp dành cho dây tín hiệu của mình.

Dây cáp Soundking GC204 được sản xuất theo công nghệ Đức, sử dụng lõi dây đồng chất lượng cao và vỏ bọc PVC hiện đại, cho sản phẩm khả năng truyền tín hiệu ổn định, vượt trội, chống nhiễu tốt. Các sản phẩm dây tín hiệu Soundking được Âm Thanh Sân Khấu nhập khẩu chính hãng, sẽ là sự lựa chọn tốt cho những dàn âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp.

Hình ảnh thực tế

Dây tín hiệu Soundking GC204

Dây tín hiệu Soundking GC204

Dây tín hiệu Soundking GC204

Dây tín hiệu Soundking GC204


Thông số kỹ thuật GC204

Model GC204
Số kênh 12 Channels
Tiết diện dây 19.0 mm
Dây Ground 30 x 0.12 mm
Dây Hot 7 x 0.16 mm
Dây Cold 7 x 0.16 mm

Tìm kiếm thêm về Dây cáp

Dây cáp khác


Kinh nghiệm Dây cáp