Dây tín hiệu Soundking GC202

Dây tín hiệu Soundking GC202

Mã hàng: GC202

Bảo hành: 12 tháng

  • Giá : Liên hệ
    Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.


HÌNH ẢNH Dây tín hiệu Soundking GC202

  • Dây tín hiệu Soundking GC202

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Soundking GC202:

Dây tín hiệu Soundking GC202 được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị âm thanh Soundking là loại sản phẩm dây tín hiệu nhiều lõi, mang lại thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng trong quá trình chọn mua các loại sản phẩm dây tín hiệu cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Với thiết kế 8 lõi dây chuyên dụng, khách hàng sử dụng dàn âm thanh có thể thoải mái lựa chọn các đầu giắc cắm phù hợp: Canon, 6 ly, RCA... để hàn vào các lõi dây sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của dàn âm thanh nhất. Sản phẩm dây tín hiệu Soundking GC202 được sản xuất đảm bảo cho việc nối tín hiệu âm thanh đi xa lên đến 300 mét vẫn truyền tín hiệu tốt, ứng dụng trong các hệ thống âm thanh nhà thờ, sân khấu hay hội trường không gian lớn cực kì tốt.

Dây tín hiệu Soundking GC202 được sản xuất theo công nghệ Đức, sử dụng lõi dây đồng chất lượng cao và vỏ bọc PVC hiện đại, cho sản phẩm khả năng truyền tín hiệu ổn định, vượt trội, chống nhiễu tốt. Các sản phẩm dây cáp Soundking được Âm Thanh Sân Khấu nhập khẩu chính hãng, sẽ là sự lựa chọn tốt cho những dàn âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp.

Hình ảnh thực tế

Dây tín hiệu Soundking GC202

Dây tín hiệu Soundking GC202

Dây tín hiệu Soundking GC202

Dây tín hiệu Soundking GC202


Thông số kỹ thuật GC202

Model GC202
Số kênh 8 Channels
Tiết diện dây 16.0 mm
Dây Ground 32 x 0.12mm
Dây Hot 7 x 0.16 mm
Dây Cold 7 x 0.16 mmm

Tìm kiếm thêm về Dây cáp

Dây cáp khác


Kinh nghiệm Dây cáp