Đang tải...
 

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH 900 hội nghị, hội thảo: nhà máy đóng tàu X51 HCM

Phòng họp, hội nghị là một trong những không gian làm việc cần rất nhiều tới sự trợ giúp của các thiết bị chuyên dụng để đảm bảo cho công việc được diễn ra một cách hoàn hảo và hiệu quả hơn. Do đó, các thiết bị như Micro, Loa, Amply là những thứ không thể thiếu cho một hệ thống âm thanh hội nghị mà nhà máy đóng tàu X51 đã yêu cầu lắp đặt hệ thống hội thảo BOSCH CCS 900 trong thời gian vừa qua. 

Giới thiệu sơ lược nhà máy đóng tàu X51

Nhà máy X51 (hay còn được gọi là Công ty TNHH MTV đóng và sửa tàu Hải Minh) địa chỉ: Huỳnh Tấn Phát,  Phú Xuân,  Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Là đơn vị trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng với nhiệm vụ chính là sửa chữa và đóng mới các tàu quân sự, nhằm đảm bảo kỹ thuật cho các đơn vị trong công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền quốc gia của Việt Nam trên biển.

Nhà máy được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo, sang trọng và không gian rộng lớn. Nhà máy X51 nằm trong top những công ty có quy mô lớn, sở hữu đội ngũ nhân viên tài giỏi cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đó cũng chính là lý do nhà máy X51 yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị chất lượng và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc diễn ra suôn sẻ nhất. 

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH 900 hội nghị, hội thảo: nhà máy đóng tàu X51 HCM

Quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51

Được biết các trang thiết bị tại nhà máy X51 đã được trang bị đầy đủ nhưng hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị lại chưa có. Chính vì vậy, nhà máy X51 đã trực tiếp liên hệ đến Trung chính Audio với mong muốn được hợp tác, hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị phù hợp và chất lượng tốt phục vụ cho công việc của nhà máy được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Trước sự tin tưởng từ phía nhà máy, các kỹ sư của TCA đã tiến hành khảo sát phòng hội nghị, sau đó lên thiết kế và đưa ra giải pháp âm thanh hiệu quả nhất.

Có lẽ với kinh nghiệm lâu năm của TCA đã giúp bên đối tác phần nào yên tâm hơn nên khi kỹ sư chỉ vừa đưa ra phương án lắp đặt đã được ban quản lý nhà máy ưng thuận đồng ý và yêu cầu nhanh chóng thực hiện.

Hiểu rõ được mục đích sử dụng hệ thống âm thanh trong hội nghị của nhà máy X51, TCA đã lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch bao gồm những thiết bị sau:

 • Bộ trộn tín hiệu Digital AV KI600
 • Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCS-CUD
 • Micro chủ tịch Bosch CCS-CML
 • Micro đại biểu Bosch CCS-DL
 • Amply Bosch PLE-1MA060-EU
 • Loa gắn trần 6W Bosch LBC3090/31
 • Bộ thu tín hiệu Bosch MW1-RX-F5
 • Micro cầm tay Bosch MW1-HTX-F5
 • Jack bông sen Nakamichi
Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH 900 hội nghị, hội thảo: nhà máy đóng tàu X51 HCM

Dự án được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, đã nhanh chóng hoàn thành xong công việc và bàn giao lại cho nhà máy. Nhà máy đóng tàu X51 đã rất hài lòng với kết quả mà TCA đã mang lại, đáp ứng được yêu cầu hệ thống âm thanh hội nghị phù hợp, chất lượng và thẩm mỹ.
 

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH 900 hội nghị, hội thảo: nhà máy đóng tàu X51 HCM

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp TCA

Tự hào là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực âm thanh, TCA - Trung Chính Audio với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đã từng bước khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình với các đối thủ cạnh tranh và các đối tác trong, ngoài nước.

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH 900 hội nghị, hội thảo: nhà máy đóng tàu X51 HCM

Hiện nay, TCA đang là một trong những đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh chất lượng, uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,... Đến với TCA chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH 900 hội nghị, hội thảo: nhà máy đóng tàu X51 HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành một trong những khách hàng may mắn nhận được nhiều ưu đãi giá trị từ TCA.

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH 900 hội nghị, hội thảo: nhà máy đóng tàu X51 HCM

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH: hội nghị ,hội thảo hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH: hội nghị ,hội thảo

hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH: hội nghị ,hội thảo

TƯ VẤN LẮP ĐẶT hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH: hội nghị ,hội thảo

DỰ ÁN hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH: hội nghị ,hội thảo TCA đã tư vấn lắp đặt

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên