Loa nén TOA

Loa nén TOA được tập đoàn TOA Nhật Bản sản xuất với chất lượng sản phẩm tốt nhất, Loa nén TOA được TOA ủy quyền cho TCA.vn nhập khẩu và phân phối chính thức ở Việt Nam

Video Loa nén TOA

LOA NÉN PHÓNG THANH TOA TC
Loa còi vành rộng TOA NHẬT BẢN sử dụng phù hợp với các ứng dụng thông báo địa chỉ công cộng, có lựa chọn trở kháng thấp hoặc trở kháng cao để dùng trong nhà hoặc ngoài trời. ✔️TOA TC-615 công suất 15W,tùy vào nhu cầu sử dụng và ứng dụng trong các không gian mà điều chỉnh biến áp cho phù hợp. ✔️TOA TC-631M, công suất 30W đầu vào và độ nhạy âm cũng đáp ứng yêu cầu cao hơn với 110dB. ✔️TOA TC-651M được ra mắt nhằm đáp ứng các không gian rộng hơn, cần âm thanh đi xa hơn, đặc biệt là trong các khu công nghiệp có quy mô lớn, các ga tàu, bến xe trung tâm, thậm chí là các trung tâm thương mại hoặc hầm để xe của các chung cư.

Loa PHÓNG THANH TOA TC

Loa nén phát thanh dải rộng TOA CS
Loa nén dải rộng TOA CS series : CS-64, CS-304, CS-154 ứng dụng hệ thống âm thanh thông báo ✔️loa phóng thanh công suất 6W, 15W và 30W làm loa thông báo, phát nhạc chuyên dụng lắp đặt tại các nhà xưởng, bến xe, hay các khuôn viên công cộng ngoài trời.

TOA CS

LOA NÉN PHẢN XẠ VÀNH CHỮ NHẬT TOA-SC
Loa nén thông báo hay còn gọi là loa phóng thanh, loa truyền thanh, có thể lựa chọn trở kháng cao hoặc trở kháng thấp tùy vào ứng dụng không gian. Thường dùng cho loa phường xã, loa công cộng, dùng trong nhà hoặc ngoài trời. Giúp người sử dụng dễ dàng điều phối, xử lý tình huống và thông tin đến người nghe nhanh hơn, xa hơn.

LOA NÉN TOA-SC

Kinh nghiệm Loa nén