Đang tải...
 

Loa full line array JBL CBT 70J

Loa full line array JBL CBT 70J
Thương hiệu:JBL

Mã sản phẩm: CBT 70J

Bảo hành: 12 tháng

 • Giá : 34.680.000đ
  Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.
am thanh chinh hang
am thanh chinh hang

Loa full line array JBL CBT 70J

Giới thiệu: Loa full line array JBL CBT 70J

Loa JBL CBT 70J là loa full trong hệ thống loa toàn dải JBL. Với thiết kế hiện đại, công nghệ hiện đại cho phép CBT 70J cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Thông số kỹ thuật: Loa full line array JBL CBT 70J

 • Củ loa bass: 4 x 127mm
 • Loa treble: 11 x 25.4mm
 • Trở kháng: 8Ohms
 • Đáp tuyến tần số: 60Hz~20KHz
 • Độ nhạy: 98dB
 • Công suất định mức: 500W
 • Cường đô âm thanh: 125dB
 • Tần số điều chỉnh: 800Hz
 • Kích thước: 695 x 168 x 235mm

Loa full line array JBL CBT 70J, Loa full JBL CBT 70J, Loa toan dai JBL CBT 70J

loa cam tay, loa karaoke, loa thùng, loa bose chinh han, loa bose 501, loa bose 901
loa behringer

Chia sẻ ý kiến

Tìm kiếm thêm về Loa Array

Thiết kế loa Line Array

Để có thể đáp ứng được nhu cầu về âm thanh riêng biệt, hệ thống loa line array cũng sở hữu những thiết kế khác hẳn so với các dòng loa hội trường, loa thùng hiện nay. Cụ thể hơn, chúng ta có thể đi tìm hiểu về thiết kế củ loa, hệ thống treo và tạo hình của loa line array. Dưới đây là những thiết kế nổi bật của dòng loa line array nói chung trên thị trường hiện nay được chia sẻ bởi TCA – Trung Chính Audio....

Củ loa riêng biệt

Cũng giống như nhiều dòng loa chất lượng cao khác sử dụng trong âm thanh stereo, âm thanh hometheater…Loa line array sử dụng hệ thống củ loa thường được thiết kế riêng biệt. Nói cách khác, mỗi củ loa của loa line array đảm nhận 1 dải âm thanh riêng biệt bao gồm củ loa bass, củ loa mid và củ loa treble. Dải âm thanh siêu trầm được thể hiện bằng hệ thống loa subwoofer riêng. Các loa subwoofer thường được sắp xếp dọc theo chân sân khấu và không được tích hợp sẵn, kết hợp chồng vào hệ thống loa line array...

Dễ dàng setup, treo loa

Về thiết kế, hệ thống line array được tạo thành từ nhiều mẫu loa được xếp chồng lên nhau, thiết kế nằm ngang để  chiều cao của hệ thống loa được tối giản nhất. Chỉ với vài thao tác tháo vặn ốc là chúng ta có thể bổ sung thêm số lượng loa vào hệ thống hoặc cắt giảm số lượng loa trong hệ thống dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống cũng có thể dễ dàng treo lên trần, treo lên tường, đặt trên chân giá đỡ…..

Thùng loa nhỏ, công suất lớn

Các dòng loa line array được thiết kế trong thùng loa không hề lớn. Tuy nhiên, đừng để ngoại hình của nó đánh lừa bạn. Loa được thiết kế nằm ngang để tối ưu hóa hệ thống loa khi xếp chồng lên nhau. Bên cạnh đó, loa được trang bị củ loa đặc biệt, cho công suất âm thanh lớn và khả năng truyền tải âm thanh đi xa. Phần họng loa phân tán, được thiết kế riêng chỉ có ở các mẫu loa line array cho các dải âm được đi theo các hướng khác nhau, đi xa nhất có thể..

 

Ứng dụng loa Line Array

Hệ thống loa line Array là một trong những giải pháp âm thanh tối ưu cho trình diễn sự kiện ngoài trời, âm thanh sân khấu hội trường lớn hay hệ thống biểu diễn chuyên nghiệp…Tại Việt Nam, chúng ta thường xuyên thấy sự xuất hiện của loa array trong những không gian trình diễn liveshow, sự kiện festival, sự kiện CountDown ngoài trời….. Đây là xu hướng được nhiều người chơi âm thanh hiện đại sử dụng hiện nay.

Sân khấu trong nhà

Bạn đã từng đến những hội trường trong nhà có diện tích lớn, có khả năng chứa tới hàng nghìn người chưa? Nó chẳng khác gì một sân vận động ngoài trời vậy. Bạn thắc mắc về hệ thống âm thanh nào có thể đáp ứng được yêu cầu về âm thanh trong sân khấu này. Đó chính là hệ thống loa line array. Loa line array được biết là một hệ thống loa được ghép lại, cho công suất âm thanh lớn, độ nhạy cao, khi treo lên tạo thành góc phủ âm rộng..

Hệ thống biểu diễn

Âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp đòi hỏi hệ thống âm thanh cho chất lượng âm thanh cao, không bị vỡ tiếng, âm thanh trong trẻo ngay cả khi truyền tải đi xa. Để có thể làm được điều này, chúng ta cần một hệ thống loa có trở kháng lớn và hệ thống loa line array là một giải pháp lý tưởng. Không chỉ cung cấp khả năng truyền tải âm thanh đi xa không bị vỡ tiếng nhờ trở kháng lớn, hệ thống loa array còn được thiết kế chồng lên nhau, cho hướng lan tỏa âm rộng, tùy chỉnh và tối giản hóa hệ thống dây dẫn. Nhờ vậy, sẽ cung cấp sự thẩm mỹ tốt hơn cho hệ thống biểu diễn chuyên nghiệp..

Sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời, đáp ứng âm thanh lan tỏa lớn, nhiều tạp âm đỏi hỏi công suất cao mang lại sự sôi động, âm thanh biểu diễn. Ngoài ra, âm thanh ngoài trời còn cần các thiết bị lắp đặt dễ dàng, đấu nối đơn giản cho khả năng truyền tải âm thanh đi xa mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Hệ thống line array là giải pháp âm thanh lý tưởng cho sân khấu sự kiện ngoài trời với nhiều mẫu loa được xếp chồng lên nhau có thể dễ dàng điều chỉnh hướng âm thanh. Hệ thống củ loa có độ nhạy cao, thiết kế đặc biệt cho âm thanh đi xa hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng..

Tìm Loa Array

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm Loa Array

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia