Đang tải...
 

âm thanh sân khấu tại trường Hutech

Dự án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu tại trường hutech vừa qua đã để lại tiếng vang lớn trong hơn 25 năm hoạt động lĩnh vực âm thanh của TCA. Các chuyên viên của TCA đã lắp đặt dàn âm thanh sân khấu cực chuẩn và chất lượng, thỏa mãn đam mê cũng như đem lại sự hào hứng cho các bạn trẻ trường Hutech.

TCA - Trung Chính Audio rất vui vì được đồng hành trong đêm hội sôi động tràn đầy năng lượng của các bạn trẻ sinh viên trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh.

âm thanh sân khấu tại trường Hutech
Hệ thống âm thanh sân khấu trường Hutech

Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh hay Đại học HUTECH được thành lập ngày 26/04/1995. Trải qua 25 năm phát triển, HUTECH hiện  có hàng ngàn sinh viên trên nhiều lĩnh vực đào tạo. Với phong trào nghệ thuật sôi nổi, HUTECH thường xuyên tổ chức những buổi dạ hội hay hoạt động tập thế cho sinh viên trong và ngoài trường tham gia.

Trong đêm hội của trường vừa qua, HUTECH đã liên hệ TCA yêu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời và dàn đèn ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp. Các thầy cô giảng viên HUTECH hy vọng hệ thống sân khấu mới này sẽ "góp lửa" giúp cho đêm hội của trường càng thêm náo nhiệt.

âm thanh sân khấu tại trường Hutech
Toàn cảnh sân khấu đêm nhạc hoành tráng cùng dàn âm thanh cực

Sau khi khảo sát hội trường, TCA đã tư vấn giải pháp âm thanh sân khấu và thi công thần tốc cho đại học HUTECH, đảm bảo các bạn sinh viên có được một đêm hội khó quên. Với đặc thù âm thanh cho không gian sân trường rộng lớn quy mô có thể lên tới cả ngàn sinh viên, hệ thống loa cần có công suất lớn, cường độ âm thanh mạnh đảm bảo âm sắc sống động cho các màn biểu diễn.

TCA rất vui vì đã tạo nên hệ thống âm thanh sân khấu hội trường giúp sức cho đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia "đông đảo và hung hãn" của rất nhiều bạn sinh viên bao gồm cả trong và ngoài HUTECH.

âm thanh sân khấu tại trường Hutech
Các sinh viên trường Hutech đang hào hứng chuẩn bị cho phần trình diễn của mình

TCA - Trung Chính Audio rất hân hạnh khi là đối tác tin tưởng của các trường đại học trên toàn quốc. Kính chúc các trường ngày càng phát triển và đào tạo thêm nhiều nhân tài cho đất nước. Hãy gọi ngay cho TCA khi cần các dịch vụ âm thanh.

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
âm thanh trường học âm thanh trường học

âm thanh trường học

TƯ VẤN LẮP ĐẶT âm thanh trường học

DỰ ÁN âm thanh trường học TCA đã tư vấn lắp đặt

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia