Đang tải...
 

Âm thanh sân khấu hội trường, thông báo trường học: THCS Lê Quý Đôn, HCM

 “Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người” là tôn chỉ của tất cả các cơ sở giáo dục hiện tại. Và TCATrung Chính Audio luôn là bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều đơn vị trường trong nhiều năm qua.

Âm thanh sân khấu hội trường, thông báo trường học: THCS Lê Quý Đôn, HCM

Phần lớn hệ thống âm thanh trong các trường học đều đã được sử dụng rất nhiều năm và hiếm khi bị thay thế. Có những hệ thống đôi khi đã chạy suốt 15 – 20 năm là chuyện bình thường.

Âm thanh sân khấu hội trường, thông báo trường học: THCS Lê Quý Đôn, HCM

Tuy nhiên với sự thay đổi của thời đại, nhất là việc Internet thâm nhập vào từng ngóc ngách của cuộc sống thì những hệ thống âm thanh mới tiện lợi và hiện đại hơn dần trở thành xu hướng và thay thế những hệ thống âm thanh cũ ngày xưa.

Âm thanh sân khấu hội trường, thông báo trường học: THCS Lê Quý Đôn, HCM

Và trường THCS Lê Quý Đôn tại địa chỉ 237/63 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, quận Gò Vấp Tp. Hồ Chí Minh cũng vậy, các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường đã quyết định liên hệ tới TCA để thiết kế và lắp đặt một hệ thống âm thanh thông báo mới thay thế hệ thống cũ đã sử dụng nhiều năm của trường.

Âm thanh sân khấu hội trường, thông báo trường học: THCS Lê Quý Đôn, HCM

Với kinh nghiệm đã lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhiều cấp độ cơ sở giáo dục, các chuyên viên kỹ thuật của TCA đã tới tận nơi khảo sát hệ thống kiến trúc của THCS Lê Quý Đôn và kiến nghị cho các thầy cô về phương án thiết kế hệ thống âm thanh mới, trong đó bao gồm âm thanh thông báo, âm thanh hội trườngâm thanh phòng học.

TCA luôn cố gắng đem lại một sự phục vụ tốt nhất dành cho các đối tác là cơ sở giáo dục như một cách ủng hộ gián tiếp đối với nền giáo dục nước nhà.

Âm thanh sân khấu hội trường, thông báo trường học: THCS Lê Quý Đôn, HCM

Lợi dụng ngày chủ nhật khi các em học sinh nghỉ học, các chuyên viên của TCA đã tới thi công hệ thống âm thanh mới, cùng với đó một khóa training ngắn hướng dẫn các thầy cô giáo sử dụng hệ thống mới cũng được phía TCA tổ chức. Hệ thống âm thanh mới của THCS Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động tốt sau nhiều giờ thi công và không xảy ra bất cứ lỗi kỹ thuật nào.

Xin chân thành cảm ơn trường THCS Lê Quý Đôn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh của TCA. Chúc trường sẽ luôn thành công và phát triển trong tương lai, đào tạo thêm nhiều nhân tài cho đất nước sau này.

âm thanh trường họcâm thanh trường họcTư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh trường học: ÂM THANH THÔNG BÁO, ÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU, ÂM THANH PHÒNG HỌC
âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường
âm thanh thông báo công cộngHệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo: di tản, thông báo bản tin, nghe nhạc nền
âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời
âm thanh công cộng PAÂm thanh PA phục cho đám đông như thông báo các tòa nhà , âm thanh hội trường hay phòng phọp hội nghị
Âm thanh biểu diễn

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
âm thanh trường học âm thanh trường học

âm thanh trường học

TƯ VẤN LẮP ĐẶT âm thanh trường học

DỰ ÁN âm thanh trường học TCA đã tư vấn lắp đặt

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia