Đang tải...
 

âm thanh nhà thờ Micae Đồng Nai

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ MICAE – Đồng Nai

Địa điểm lắp đặt : Nhà thờ MICAE – Đồng Nai

Hệ thống âm thanh :

 • Power Carver RMX-5600
 • Crossover Behringer CX-2310
 • Mixer Behringer UB-2442FX Pro
 • Mixer Soundcraft Signature 16
 • Amply Crest Carver AV-3200
 • Dây loa Soundking SPM-255 Pro
 • Dây tín hiệu Soundking FMC-368 Pro
 • Dây Jack kết nối Soundking
âm thanh nhà thờ Micae Đồng Nai

Hiện nay, hầu hết các ngôi nhà thờ đều được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh và những thiết bị này dần được xem là “linh hồn” của mỗi ngôi thánh đường. Có thể nói, các thiết bị âm thanh trong các nhà thờ là giống nhau, song cách bố trí và sắp xếp các thiết bị này lại hoàn toàn khác nhau, phụ thuộc vào cấu trúc thiết kế và không gan của nhà thờ. Chính vì lẽ đó mà việc trang bị lắp đặt dàn âm thanh nhà thờ thích hợp và chất lượng là vô cùng cần thiết.

Hệ thống âm thanh nhà thờ chuyên nghiệp

Thông thường không gian của các nhà thờ Thiên Chúa giáo khá rộng, từ diện tích sàn bên trong, mái vòm phía trên cho đến không gian bên ngoài sân nhà thờ,... Do đó, việc chọn mua thiết bị âm thanh nhà thờ để đảm bảo được các yêu cầu cơ bản trong sử dụng cũng như các yếu tố tạo nên hệ thống âm thanh nhà thờ chuyên nghiệp cần phải lưu ý những yếu tố sau đây:

 1. âm thanh nhà thờ sử dụng để các Linh mục cử hành thánh lễ phải có độ trong và đều tiếng
 2. Đảm bảo được các thiết bị âm thanh nhà thờ cho ca đoàn hát, micro sử dụng để hát và sử dụng để làm tăng âm lượng của piano
 3. Hệ thống âm thanh nhà thờ cần phải đảm bảo có loa bố trí ở ngoài trời để phục vụ trong trường hợp giáo dân đi lễ đông hoặc sử dụng trong các cuộc đón rước
 4. Các thiết bị loa cần phải bố trí đều ở các vị trí xung quanh nhà thờ, âm thanh không quá vang do khoảng cách khoảng không lớn trên mái vòm
   
âm thanh nhà thờ Micae Đồng Nai

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho nhà thờ Micae, Đồng Nai

Để có được những thiết bị âm thanh hoạt động ăn khớp với nhau và tạo ra những âm thanh trong trẻo, trơn tru, có độ vang vừa phải và rõ ràng, thì việc lựa chọn và lắp đặt các thiết bị âm thanh là vấn đề luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu.

Mới đây, nhà thờ Micae tại Đồng Nai đã liên hệ với Trung Chính Audio nhờ tư vấn, lên thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho giáo xứ với yêu cầu âm thanh phải trong, đều tiếng, rõ ràng và độ vang phải ấm tốt phù hợp với diện tích, không gian của giáo xứ.

Sau khi khảo sát và nghiên cứu, TCA đã đưa ra giải pháp các thiết bị âm thanh hội trường thích hợp cho ngôi thánh đường. Được sự đồng ý của ban quản lý nhà thờ, các chuyên viên kỹ thuật TCA đã nhanh chóng tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho giáo xứ.

Dàn âm thanh hội trường chất lượng được lắp đặt cho giáo xứ Micae đã mang lại kết quả hoàn thiện và sự hài lòng tuyệt đối cho hệ thống âm thanh tại đây. Đây cũng là một trong những thành quả mà TCA một lần nữa gặt hái được từ sự tin tưởng của quý khách hàng.

 

âm thanh nhà thờ Micae Đồng Nai
âm thanh nhà thờ Micae Đồng Nai
âm thanh nhà thờ Micae Đồng Nai

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
âm thanh nhà thờ âm thanh nhà thờ

âm thanh nhà thờ

TƯ VẤN LẮP ĐẶT âm thanh nhà thờ

 • Đàn piano Kawai cho sân khấu hội trường và âm thanh nhà thờ

  Đàn piano Kawai là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Đàn piano Kawai mang đến người chơi một âm thanh tinh tế, sâu lắng với những công nghệ âm thanh nổi bật, Kawai còn biết đến với thiết kế đẹp sang trọng.
 • Bố trí loa cho nhà thờ

  Mục đích chính khi bố trí loa là để bao phủ khu vực nghe được tốt nhất có thể. Trong đó, cụm loa đơn treo trên cao thường là lý tưởng về mật độ rõ.

DỰ ÁN âm thanh nhà thờ TCA đã tư vấn lắp đặt

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia