Đang tải...
 

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Cơ sở cai nghiện Đồng Tháp

Lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường là dự án mà công ty TCA - Trung Chính Audio vừa hoàn thành tại cơ sở điều trị nghiện Tỉnh Đồng Tháp, Ấp 4, Xã Mỹ Long, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp trong thời gian vừa qua.

Đối với cơ sở cai nghiện là nơi mà những bệnh nhân không ổn định về mặt thể chất cũng như tinh thần. Đặc biệt là hệ thần kinh rất nhạy cảm và hỗn loạn. Trước căn bệnh khó điều trị như vậy, thì việc cần các thiết bị, máy móc chất lượng để hỗ trợ trong quá trình cai nghiện cho các bệnh nhân là vô cùng cần thiết. 

Thấu hiểu được điều đó, cơ sở cai nghiện đã tin tưởng và yêu cầu TCA cung cấp dàn âm thanh ánh sáng hội trường với mong muốn dàn âm thanh ánh sáng phải có chất lượng cao để phục vụ cho việc điều trị và sinh hoạt của bệnh nhân được diễn ra thoải mái và hiệu quả nhất.

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Cơ sở cai nghiện Đồng Tháp
Các chuyên viên kỹ thuật TCA lên xe đi đến Cơ sở cai nghiện Đồng Tháp

Để giúp các bệnh nhân nghiện có được một môi trường điều trị sinh hoạt chung tốt hơn, TCA đã được liên hệ yêu cầu tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho trung tâm.

 

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Cơ sở cai nghiện Đồng Tháp
Dàn âm thanh ánh sáng được TCA chuyển đến Đồng Tháp

Sau khi phía đối tác đồng ý với giải pháp âm thanh hội trường mà TCA đề xuất, phía TCA đã nhanh chóng vận chuyển tới Đồng Tháp để lắp đặt. Các thiết bị âm thanh ánh sáng này đã được TCA vận chuyển hết sức cẩn thận để đảm bảo được thời gian cũng như hiệu quả công việc.

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Cơ sở cai nghiện Đồng Tháp
Chuyên viên kỹ thuật TCA tiến hành lắp đặt thiết bị

Dù thời tiết vô cùng nắng nóng đến 37 độ nhưng các chuyên viên của TCA vẫn gắng sức thi công để bàn giao dự án cho trung tâm điều trị nghiện sớm nhất có thể.

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Cơ sở cai nghiện Đồng Tháp
Chuyên viên kỹ thuật điều chỉnh hệ thống điều khiển dàn âm thanh

Hệ thống điều khiển của dàn âm thanh hội trường cùng ánh sáng sân khấu cũng được tinh chỉnh tốt, đảm bảo chạy ổn đinh khi đưa vào sử dụng.

Âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường: Cơ sở cai nghiện Đồng Tháp
Dàn âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường đã được lắp đặt xong

Các lãnh đạo của trung tâm điều trị nghiện rất hài lòng khi được TCA bàn giáo dự án, các thiết bị chạy hoàn toàn ổn định trong quá trình nghiệm thu.

Trải qua quá trình hơn 25 năm với sứ mạng tiếp cận chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, TCA dần khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong lĩnh vực âm thanh.

Là đơn vị nhập khẩu, phân phối và lắp đặt âm thanh hàng đầu tại Việt Nam suốt thời gian vừa qua. TCA - Trung Chính Audio tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng kết quả hài lòng với chi phí cạnh tranh trong thị trường Việt Nam. Nếu quý công ty đơn vị nào có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giải pháp âm thanh sân khấu hội trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường

âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường

TƯ VẤN LẮP ĐẶT âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường

DỰ ÁN âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường TCA đã tư vấn lắp đặt

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia