Đang tải...
 

Hệ thống dàn âm thanh phòng tập gym: California Fitness & Yoga Quận 5

Ngay tới một công ty chuyên về thể hình như California cũng liên hệ TCA - Trung Chính Audio để lắp hệ thống âm thanh. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp âm thanh hàng đầu tại Việt Nam cho tất cả mọi lĩnh vực.

Hệ thống dàn âm thanh phòng tập gym: California Fitness & Yoga Quận 5

Năm 2007 California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam.

Hệ thống dàn âm thanh phòng tập gym: California Fitness & Yoga Quận 5

Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Hệ thống dàn âm thanh phòng tập gym: California Fitness & Yoga Quận 5

Và âm nhạc luôn là thứ không bao giờ thiếu đối với mỗi trung tâm California, nó không chỉ tạo ra sự sôi động cho mỗi trung tâm thể dục mà còn là thứ tạo khí thế và cảm hứng tập luyện cho những "soái ca" "mỹ nữ".

Hệ thống dàn âm thanh phòng tập gym: California Fitness & Yoga Quận 5

Hệ thống âm thanh của một trung tâm Fitness & Yoga khá phức tạp bởi nó được chia làm nhiều khu với các thể loại âm nhạc khác nhau, âm nhạc của phòng tập gym bao giờ cũng khác xa với âm nhạc của phòng Yoga hay phòng aerobic. Nhưng đối với những chuyên viên kỹ thuật lâu năm của TCA, việc thi công những hệ thống như vậy là "chuyện thường ngày".

Hệ thống dàn âm thanh phòng tập gym: California Fitness & Yoga Quận 5

Chính vì thế dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng gym cho California Fitness & Yoga tại địa chỉ Tầng 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Ban quản lý của trung tâm California cũng rất hài lòng với những gì mà hệ thống đem lại, âm thanh của các phòng tập đều đạt hiệu quả cao, hệ thống âm thanh chạy rất tốt và ổn định.

Xin cảm ơn ban quản lý California Fitness & Yoga Quận 5 đã tin tưởng xử dụng dịch vụ của TCA. Hy vọng trung tâm California ngày càng phát triển và huấn luyện ra ngày càng nhiều "soái ca" "mỹ nữ" cho đất nước trong thời gian tới.

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep
âm thanh phòng tập thể dục gym fitness

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
âm thanh phòng tập thể dục gym fitness âm thanh phòng tập thể dục gym fitness

TƯ VẤN LẮP ĐẶT âm thanh phòng tập thể dục gym fitness

DỰ ÁN âm thanh phòng tập thể dục gym fitness TCA đã tư vấn lắp đặt

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)


hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên TƯ VẤN - BÁO GIÁ