Đang tải...
 

dàn âm thanh cho quán cafe: Zumwhere

Dàn âm thanh cho quán cafe là dự án mà Zumwhere đã liên hệ với TCA chúng tôi để được hỗ trợ và hợp tác lắp đặt trong thời gian qua.

Zumwhere tại 117B Nguyễn Đình Chính, phường 15, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh là một trong những quán cafe mang đậm phong cách nhật Bản. Với lối trang trí giản dị kết hợp tông màu nhẹ nhàng và hài hòa, có thể nói quán chỉ còn thiếu đôi chút giai điệu đẹp là có thể trở nên hoàn hảo.

 

dàn âm thanh cho quán cafe: Zumwhere
Không gian quán cafe Zumwhere Phú Nhuận, HCM

Để khách hàng có được một không gian âm nhạc tuyệt vời nhất, Zumwhere đã liên hệ với TCA với yêu cầu khá cao về nghiệp vụ lắp đặt âm thanh quán cafe.

dàn âm thanh cho quán cafe: Zumwhere
Chuyên viên TCA đang lắp đặt dàn âm thanh cho quán cafe

TCA đã phải khảo sát cẩn thận, tìm ra những vị trí lắp đặt loa treo tường quán cafe tốt nhất cho Zumwhere, những vị trí này không chỉ đảm bảo mỹ quan mà còn giúp âm thanh quán cafe trở nên hay hơn.

dàn âm thanh cho quán cafe: Zumwhere
Dàn âm thanh được TCA cài đặt và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho nhân viên quán

Các thiết bị điều khiển như Amply, Mixer,...  cũng được phía TCA cài đặt và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho nhân viên của Zumwhere.

dàn âm thanh cho quán cafe: Zumwhere
Không gian quán cafe Zumwhere sau khi đã lắp đặt xong dàn âm thanh

Chắc chắn từ nay các khách hàng đến với Zumwhere Nguyễn Đình Chính sẽ luôn được thưởng thức những âm sắc tuyệt vời phát ra từ dàn âm thanh cho quán cafe do TCA cung cấp.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm -  hành trình tiếp cận chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong lĩnh vực âm thanh, TCA - Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

TCA - Trung Chính Audio hơn 25 năm uy tín dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca uy tin nhat hien nay dich vu am thanh chuyen nghiep

Bạn cần TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, MUA THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
âm thanh quán cà phê âm thanh quán cà phê

âm thanh quán cà phê

TƯ VẤN LẮP ĐẶT âm thanh quán cà phê

DỰ ÁN âm thanh quán cà phê TCA đã tư vấn lắp đặt

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia