Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng học, giảng đường trường đại học

Nhu cầu lắp đặt âm thanh tại các trường Đại học hiện nay

Trường Đại học là môi trường lý tưởng nuôi dưỡng, nơi tạo dựng nền móng chắc chắn cho sự phát triển của mỗi chúng ta sau này. Tại đây, các học sinh sinh viên được hướng dẫn, định hướng, sáng tạo kiến thức bổ ích cho mình.

Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng học, giảng đường trường đại học

Xem: ÂM THANH SÂN KHẤU HỘI TRƯỜNG cho trường học: Đại Học Lâm Nghiệp

Quy trình giảng dạy, học tập của sinh viên luôn gặp nhiều trở ngại bởi số lượng học viên khá đông đảo trong một giảng đường. Chính vì thế, cần phải trang bị các thiết bị âm thanh hỗ trợ truyền tải âm thanh phòng học giảng đường, kết nối giảng viên với toàn bộ học sinh sinh viên trong lớp.

Ngoài ra, các trường Đại học cũng cần trang bị các hệ thống âm thanh thông báo báo cháy khẩn cấp cho các tòa nhà cao tầng, đảm bảo sự an toàn cho giáo viên, học sinh trong quá trình học tập và giảng dạy.

Sử dụng dàn âm thanh sân khấu hội trường cho các hội trường nhà đa năng, âm thanh biểu diễn văn nghệ, tổ chức sự kiện, lễ kỷ niệm, tổng kết cuối năm….

Ứng dụng thiết bị âm thanh hội trường cho phòng học trường Đại học

Trong các phòng học, giảng đường, TCA tư vấn ứng dụng một số thiết bị âm thanh hội trường nổi bật hỗ trợ truyền tải âm thanh, kết nối giảng viên với sinh viên…

 • Ứng dụng các dòng loa hội trường liền công suất cho nhu cầu giảng dạy, thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt…
 • Ứng dụng các bộ micro không dây cho giảng dạy học tập, dễ dàng di chuyển trong hội trường giảng đường, âm thanh chất lượng tốt.
Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng học, giảng đường trường đại học

Xem: Âm thanh giảng đường, lớp học cho trường học: Đại Học Văn Lang Gò vấp

Cấu hình âm thanh phòng học cơ bản

TCA ứng dụng các thiết bị âm thanh TOA, thiết bị âm thanh sân khấu hội trường cho cấu hình âm thanh phòng học, lắp đặt âm thanh lớp học. Nhìn chung, cấu hình vẫn bao gồm đầy đủ các thiết bị như nguồn âm từ micro, tăng âm thanh khuếch đại, hệ thống loa phát thanh…

Một số thiết bị cơ bản, nổi bật được TCA ứng dụng, sử dụng như sau:

 • Tăng âm thanh TOA A-2120
 • Loa hộp TOA BS-1030B
 • Micro cổ ngỗng TOA EM-380
 • Micro không dây Shure UGX9ii
Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng học, giảng đường trường đại học

Thiết bị âm thanh giảng đường trợ giảng

Ngoài việc ứng dụng các thiết bị âm thanh hội trường, thiết bị âm thanh TOA vào âm thanh lớp học, phòng học. TCA cũng cung cấp các thiết bị trợ giảng chuyên dụng trong lắp đặt âm thanh giảng đường, giảng dạy.

Một số thiết bị trợ giảng chuyên dụng do TCA cung cấp, sử dụng cho lắp đặt âm thanh trường Đại học bao gồm:

 • Bộ thu phát TOA WT-5805
 • Máy trợ giảng Takstar E17
 • Máy trợ giảng Shupu EDM-631
 • Micro đeo tai Shure SM-35
 • Micro cài áo Sennheiser ME4
Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng học, giảng đường trường đại học

TCA cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng học giảng đường chuyên nghiệp toàn quốc

TCA cung cấp các cấu hình âm thanh đa dạng, bao gồm âm thanh thông báo trường học, âm thanh sân khấu hội trường biểu diễn văn nghệ, âm thanh trường học, giảng đường phòng học cho các trường Đại học trên toàn quốc.

TCA cung cấp các thiết bị âm thanh trợ giảng chuyên nghiệp, thiết bị âm thanh hội trường chính hãng ứng dụng trong âm thanh phòng học, lớp học.

TCA sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm,năng lực thi công đã được kiểm chứng qua các dự án lớn như âm thanh trường Đại học Thương Mại, Đại học Lâm Nghiệp, Đại học Văn Lang, Học viên Hậu Cần, trường Quốc tế VAS, Đại học kinh tế HCM… 

Xem thêm:

XEM THÊM TƯ VẤN

Một số bài viết liên quan Tư vấn Âm thanh phòng học , mời bạn tham khảo:

TCA lắp đặt âm thanh