Tư vấn thiết bị âm thanh cho hội trường văn phòng công ty

Nhu cầu âm thanh cho văn phòng công ty

Có nhiều ý kiến cho rằng việc biến văn phòng công ty thành nơi vui chơi giải trí, “gia đình thứ 2” của nhân viên là thực sự tiêu cực. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ phát triển, cần xây dựng khu vực hội trường giải trí riêng kết hợp trong mô hình văn phòng làm việc, phục vụ cho các dịp tổ chức sự kiện sinh nhật nhỏ, lễ tổng kết cuối năm…

Tư vấn thiết bị âm thanh cho hội trường văn phòng công ty

Xem chi tiết: Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, văn phòng cho công ty Prudential

 Tương tự với các dàn âm thanh hội trường thông thường, dàn âm thanh chuyên dụng cho văn phòng công ty sử dụng nguồn âm thanh từ micro, đầu DVD, thiết bị xử lý và khuếch đại, hệ thống loa hội trường sân khấu. Khi lựa chọn các dòng loa cho văn phòng công ty, ưu tiên sử dụng các mẫu loa hộp treo tường, loa hội trường có giá đỡ trình diễn lý tưởng trong hội trường diện tích không quá lớn.

Thiết bị âm thanh cho hội trường văn phòng công ty nói riêng và các dự án hội trường cơ quan nhà nước, cơ quan chính phủ nói chung đòi hỏi sự rõ ràng về xuất xứ sản phẩm cũng như chứng minh được năng lực thi công của đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh.

Tư vấn lựa chọn thương hiệu âm thanh hội trường chất lượng tốt

Có rất nhiều yêu cầu cần thiết khi chúng ta lựa chọn thiết bị âm thanh nói chung và thiết bị cho hội trường nói riêng. Đối với hội trường văn phòng công ty, tập thể trong tòa nhà cần chú ý tới công suất loa phù hợp với diện tích hội trường, chất âm, kiểu dáng thiết kế, độ bền và khả năng phối ghép các thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải biết và trải nghiệm các thiết bị âm thanh chính hãng, thiết bị của các hãng sản xuất nổi tiếng, lâu năm để có cái nhìn tổng quan hơn về chất âm. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý tới khách hàng 4-5 thương hiệu âm thanh hội trường uy tín, lâu đời, được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

JBL

Thương hiệu âm thanh hội trường JBL xuất xứ từ nước Mỹ có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu đời, đã chứng minh được chất lượng của mình và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng trong nước.

Để thể hiện sức mạnh của mình, JBL đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực âm thanh khác nhau, từ âm thanh nghe nhạc stereo hifi, âm thanh sân khấu hội trường và các thiết bị loa âm thanh di động không dây nhỏ gọn…

Loa hội trường JBL ứng dụng lý tưởng trong các dự án lắp đặt âm thanh văn phòng công ty, âm thanh tòa nhà với độ bền bỉ cao, chất âm trong sáng, dễ dàng phối ghép kết hợp với các thiết bị xử lý âm thanh cơ bản hiện nay.

Tư vấn thiết bị âm thanh cho hội trường văn phòng công ty

Electro Voice

Cũng là một thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ, tuy nhiên thiết bị cho sân khấu hội trường Electro Voice tập trung chủ yếu vào phân khúc cao cấp. Electro Voice cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho sân khấu ca hát, giải trí gia đình chất lượng cao. Đương nhiên, so với JBL thì giá thiết bị EV không hề rẻ và là minh chứng cho câu “đắt sắt ra miếng”.

Tư vấn thiết bị âm thanh cho hội trường văn phòng công ty

Xem chi tiết: Loa Electro Voice văn phòng công ty ECOE Vietnam

Yamaha

TCA là đại lý ủy quyền cấp I, cung cấp các thiết bị Yamaha chính hãng đầy đủ giấy tờ sử dụng trong các dự án thi công sân khấu hội trường, tòa nhà văn phòng công ty…Nổi bật trong đó là các dòng mixer Yamaha analog và digital sử dụng phù hợp cho các mục đích trộn tín hiệu âm thanh từ quy mô nhỏ đến dự án chuyên nghiệp.

Các thiết bị của Yamaha được TCA ứng dụng rộng rãi, sử dụng trong các dự án lắp đặt âm thanh công cộng tòa nhà, âm thanh sân khấu giải trí ca nhạc văn phòng công ty, âm thanh phòng họp hội thảo…

SoundCraft & Behringer

Không thực sự nổi bật như những thương hiệu sản xuất loa âm thanh hội trường, nhưng tầm quan trọng của thiết bị xử lý SoundCraft, Behringer là không thể bàn cãi trong mỗi dàn âm thanh. SoundCraft và Behringer cung cấp các thiết bị khuếch đại, bộ trộn tín hiệu, thiết bị phân tần, compressor nâng cao chất lượng âm thanh đầu ra loa.

Một số thiết bị âm thanh chính hãng cho thi công dự án hội trường

Loa Electro-Voice EKX-15

EV EKX-15 đã từng được ứng dụng trong nhiều dự án âm thanh chuyên nghiệp cho văn phòng công ty. Giải pháp sân khấu hội trường sử dụng loa Electro Voice EKX-15 cho âm thanh chất lượng cao, dễ dàng kết hợp thêm các cục subwoofer rời cùng dòng như loa liền công suất subwoofer Electro Voice EKX-15SP.

Loa trần Yamaha VXC4

Loa gắn trần loa âm trần luôn là một giải pháp thích hợp, thiết kế ẩn sâu trong phần trần nhà thạch cao, trần nhà hiện đại tại các văn phòng công ty.

Tư vấn thiết bị âm thanh cho hội trường văn phòng công ty

Xem chi tiết: Hệ thống âm thanh văn phòng công ty Thiên Minh

Loa hộp treo tường AV WB-045 BLK

Loa hộp AV WB-045 BLK cung cấp công suất âm thanh lớn hơn so với các dòng loa gắn trần, thiết kế sắp đặt gọn gàng hơn các dòng loa sân khấu EV...TCA từng ứng dụng loa AV WB-045 BLK trong dự án âm thanh văn phòng công ty Kiến trúc Việt diện tích hội trường không quá lớn.

Tư vấn thiết bị âm thanh cho hội trường văn phòng công ty

Xem chi tiết: Loa AV 045 BLK âm thanh văn phòng công ty Kiến trúc Việt

Xem thêm:

TCA lắp đặt âm thanh