ÂM THANH
mixer am thanh, mixer behringer,mixer mackie, mixer alesis,yamaha loa bose chinh hang	,loa karaoke, loa pioneer, loa toa, loa san khau micro thu am, gia micro shure, phần mềm ghi âm từ micro, microwave, gia micro
NHẠC CỤ

piano,organ, mua ban dan piano, piano dien, nhac piano, gía bán dàn pianoken,guitar,kèn drum roland, nhac cu trong, nhac cu, dan organ, dan piano, dàn yamaha, dan organ yamaha
ÁNH SÁNG
anh den san khau, đèn sân khấu, mua bán các thiết bị đèn sân khâu, đèn laser den,anh sang,den laser
THU THANH
chuong trinh thu am, phong thu am, thu am tai nha, phan men thu am, huong dan thu am, cach thu am

 

Trang chủ»Thiết bị phòng thu

Thiết bị phòng thu

Tìm theo giá Thiết bị phòng thu
Đặc điểm Thiết bị phòng thu
Hãng Thiết bị phòng thu
 

THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM, THIET BI PHONG THU AM, THIET BI  PHONG THU AM NHAC, THIET BI CHO PHONG THU AM

Giới thiệu: Echo Behringer FX 2000 Bộ vi xử lý Virtualizer 3D FX300 xử lý đa chức năng, thích hợp cho bass, guitar, keyboard và giọng hát. Mang đến hiệu ứng âm thanh 3D, sử dụng công nghệ RMS (real sound modeling)
0
vnd
Microphone thu âm NT4-RODE Micro thu nhạc là Micro stereo chuyên dùng thu nhạc cụ cho live và studio. Ưu việt là tín hiệu thu sạch và nhạy ,giá thành hợp lý.
0
vnd
MD-CD-Cassette 202mkV-TASCAM Dùng cho các đài phát thanh ,truyền hình. MD-CD-Cassette 202mkV-TASCAM là 1 Thiết bị chuyên nghiệp.
0
vnd
Sound Card Fast track Ultra-M-audio có Volumm tổng, headphone, Gain cho đầu vào micro/line. Sound Card Fast track Ultra-M-audio Card thu thanh chuyên nghiểp ,đỉnh cao của chất lượng.
0
vnd
Sound Card UA 25EXCW chuyên dùng trong các phòng thu vừa và nhỏ, ưu việt : chất lượng âm thanh khi thu và dễ điều chỉnh. Sound Card UA 25EXCW Nhu cầu phòng thu nhỏ và chuyên nghiệp, Thích hợp cho việc master trên máy tính.
0
vnd
Mixer số TASCAM DM-3200 Dùng trong các phòng thu chuyên nghiệp, live show. Ưu việt: Chế độ thu ổn định,dễ điều khiển.
0
vnd
Mixer số TASCAM - DM4800 Dùng trong các phòng thu chuyên nghiệp, live show. Mixer số TASCAM-DM4800 có ưu việt là Chế độ thu ổn định,dễ điều khiển.
0
vnd
MD-CD-Cassette MD350-TASCAM Dùng cho các chương trình live show,các đài phát thanh. MD-CD-Cassette MD350 -TASCAM Có ưu việt là Chất lượng cho ra âm thanh sắc nét.
0
vnd
MD-CD-Cassette RW901-TASCAM Dùng cho các phòng thu chuyên nghiệp,các đoàn ca múa, dài phát thanh truyền hình. MD-CD-Cassette RW901-TASCAM là sản phẩm chất luợng cao được nhiều tin dùng.
0
vnd
Loa kiểm âm liền amplifier , công suất 60w. , Dùng cho studio và giải trí nhạc cụ điện tử tại nhà , Công suất hiệu dụng: 60w , Đáp ứng tần số: 68Hz-23kHz , Độ nhạy: 90dB SPL , Kết nối đầu vào: XLR, 1/4inch, AES/EBU , Kích thước: 21x31x34cm , Trọng lượng:
0
vnd
Effect/Processor Midisport 4x4-M-audio Giao diện 4-in, 4-out (64x64 kênh MIDI), Cổng USB cho phép kết nối nhanh chóng với PC hoặc máy Apple, Đèn báo hoạt động cho mỗi ngõ cắm.
0
vnd
MD-CD-CASSETTE 01UPro-TASCAM hích hợp cho chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, ưu việt của MD-CD-CASSETTE 01UPro-TASCAM là Phát âm thanh ra chuẩn tuyệt đối ,không bị ồn và nhiễu
0
vnd
Headphone RH-200 ROLAND Là Tai Nghe Có Kiểu Âm Thanh Headphone kiểm âm studio và DJ, Headphone RH-200 ROLAND Có Chất lượng ,giá thành hợp lý.
0
vnd
Headphone RH-IE3 ROLAND Có kiểu dáng tai nghe mp3 nhưng lại cho chất luợng âm thanh cự tốt.
0
vnd
Headphone HD-600 SENNHEISER Dùng cho các phòng thu chuyên nghiệp. Headphone HD-600 SENNHEISER Có Ccất lượng âm thanh tuyệt vời.
0
vnd
Headphone RH-5 ROLAND là Headphone kiểm âm studio và DJ. Headphone RH-5 ROLAND là tai nghe có Chất lượng ,giá thành hợp lý.
0
vnd
Headphone HD-200 SENNHEISER Headphone kiểm âm studio và DJ. Made in Ireland, Headphone HD-200 SENNHEISER Chuyên Dùng cho phòng thu chuyên nghiệp
0
vnd
Effect/Processor Finalizer Express TC-Electronic Bộ xử lý tín hiệu đầu cuối(finalizing, mastering). Chuyên dùng cho studio và live.
0
vnd
Effect/Processor Preamp 2kênh MPA II-ART Sử dụng Tube(bóng) loại A để khuếch đại tín hiệu, Nguồn phantom 48V cho micro điện dung, Đồng hồ VU đo mức tín hiệu, Hiệu chỉnh trở kháng vào.
0
vnd
Effect/Processor PowerCore Firewire-TC-Electronic Cạc plug-ins xử lý hiệu ứng âm thanh studio giao diện firewire Thích hợp các phần mềm hệ VST và AU như Cubase, Nuendo, Logic, Sonar, wavelab.
0
vnd
Effect/Processor Preamp 2kênh TPS II-ART Sử dụng Tube(bóng) để khuếch đại tín hiệu, Nguồn phantom 48V cho micro điện dung, Lựa chọn nhiều chế độ khuếch đại cho vocal, guitar,...
0
vnd
Effect/Processor Bộ nén tiếng Alesis-3630 Bộ nén tiếng Alesis chuyên dùng cho các phòng thu và studio.
0
vnd
Effect/Processor Preamp Tube V3-ART Sử dụng Tube(bóng) để khuếch đại tín hiệu, có nguồn phantom 48V cho micro điện dung...
0
vnd
Effect/Processor M2000-TC Electronic Dùng chung với hệ thống âm thanh và phòng thu cao cấp.
0
vnd
Effect/Processor Powercore PCI MK2-TC Card plug-ins xử lý hiệu ứng âm thanh studio giao diện PCI. Thích hợp các phần mềm hệ VST và AU như Cubase, Nuendo, Logic, Sonar, wavelab...
0
vnd
Effect/Processor Powercore i-7100-PHONIC Cắt tiếng rú rít của hệ thống âm thanh hội trường ,nhà thờ và các chương trình nghệ thuật
0
vnd
Loa kiểm âm liền amplifier công suất 45w. Dùng cho studio và giải trí nhạc cụ điện tử tại nhà.
0
vnd
Loa Kiểm Âm BX 8a Duluxe M-audio Loa kiểm thính studio liền amplifier, công suất 130w. Phù hợp cho homestudio, sequencer.
0
vnd
Loa Kiểm Âm BX 5A Duluxe - M audio Loa kiểm thính studio liền amplifier, công suất 130w. Phù hợp cho homestudio, sequencer.
0
vnd
Loa Kiểm Âm M1-Active MKII-ALESIS là loại Loa kiểm thính studio liền amplifier, Loa Kiểm Âm M1-Active MKII-ALESIS Phù hợp cho homestudio, sequencer.
0
vnd
Total:(131) Items  Page: 1 2 3 4 5