Đang tải...
 

Mixer STK VX-2043FDR

Mixer STK VX-2043FDR
Thương hiệu: STK

Mã hàng: VX-2043FDR

Bảo hành: 12 tháng

 • Giá : 21.900.000đ
  Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.
am thanh chinh hang
am thanh chinh hang

Ngành hàng:

Mixer STK VX-2043FDR

Thông tin sản phẩm : Mixer STK VX-2043FDR

 • Mixer STK VX-2043FDR có 20 ngõ vào(16 Mic-2 stereo),4 ngõ AUX
 • 99 chương trình effect tạo hiệu quả âm thanh,7 cần equalizer hiệu chỉnh tần số
 • 2 ngõ ra chính(MAIN) và 2 ngõ ra phụ(SUB),ngõ vào USB
 • Nguồn Phantom cung cấp cho các đường Mic 1-10

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm : Mixer STK VX-2043FDR

Nguồn điện

Nguồn AC 220-230V

Đáp tuyến tần số

80-12,000Hz

Độ méo tiếng

Dưới 2%

Ngõ vào

Mic1-16: -60dB, 600Ω, cân bằng điện tử
Line1-2: -60dB/-20dB, 600Ω, không cân bằng
AUX1-4: -20dB,10Ω, không cân bằng
Tape: -20dB, 10Ω, cân bằng

Ngõ ra

Main: 0dB, 600Ω, không cân bằng
Sub: 0dB, 600Ω, không cân bằng
Aux,Tape,phone

Effect

99 chương trình

Nguồn Phantom

Mic 1 - 16

Điều chỉnh âm sắc

Low-Low Mid-Hi Mid-Hi

Thành phẩm

Thép Sơn màu xám

Kích thước

637(R) x 105(C) x 420(S)mm

Trọng lượng

11kg

Mixer STK VX-2043FDR
Chia sẻ ý kiến

Tìm kiếm thêm về Mixer

GỢI Ý mixer âm thanh nhập khẩu chính hãng

Nhắc đến mixer, chúng ta thường liên tưởng đến một thiết bị thực sự quan trọng trong mỗi hệ thống âm thanh. Thiết bị đảm nhiệm vai trò pha trộn các tín hiệu âm thanh lại với nhau để tạo ra âm thanh tốt nhất...

Định nghĩa

Trạm trung chuyển âm thanh – đó chính là mixer. Tại đây, thiết bị tiếp nhận các tín hiệu được truyền dẫn từ micro, từ các nguồn nhạc rồi pha trộn chúng lại với nhau, cuối cùng sẽ đưa ra một dòng tín hiệu duy nhất. Dòng tín hiệu này có thể được cài đặt chủ động của người dùng, có thể là tạo ra dòng tín hiệu stereo hoặc tín hiệu mono tùy theo nhu cầu sử dụng..

Công năng

Tất cả các loại mixer được sản xuất đều có chung công năng là bộ trộn tín hiệu. Tuy nhiên, không phải bộ trộn tín hiệu nào cũng giống nhau. Dòng tín hiệu âm thanh cuối cùng mà chúng ta nhận được trên mỗi loại mixer quyết định lĩnh vực ứng dụng của nó. Cụ thể, có dòng mixer chuyên dụng cho studio, mixer âm thanh karaoke, mixer hội trường sân khấu…..Ngoài ra, chúng còn được phân loại theo số kênh đầu vào và số nhóm của mỗi thiết bị. Vị dụ mixer Yamaha 4-14 kênh.

Căn chỉnh âm thanh

Nói rõ hơn một chút về công năng, công dụng sử dụng của mixer. Nó không chỉ hòa hợp các tín hiệu mà còn trộn tín hiệu theo 1 tỷ lệ nào đó, sao cho lý tưởng nhất. Chính vì vậy, khi căn chỉnh âm thanh mixer, người dùng không nên cố gắng căn chỉnh đều các dòng tín hiệu. Thay vào đó, phải có kiến thức âm thanh cơ bản để biết đâu là dòng tín hiệu được ưu tiên, trộn nhiều hơn.

Phân loại

Có nhiều cách phân loại mixer khác nhau, trong đó có thể phân chia theo số dòng tín hiệu, số nhóm, số kênh đầu vào hoặc phân chia theo thương hiệu, nước sản xuất…Tại đây, TCA hướng dẫn người dùng phân loại thiết bị dựa theo kỹ thuật vận hành của từng loại mixer. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ chia mixer ra làm 3 loại theo cách vận hành.

Mixer analog : Sử dụng tín hiệu analog, thường dùng cho phòng thu

Mixer Digital: Sử dụng tín hiệu Digital, thông dụng trong âm thanh karaoke, sân khấu….

Ngoài ra, còn một loại thiết bị analog nhưng sử dụng tín hiệu digital, chúng ta tạm gọi đó là dòng mixer analog vận hành theo kỹ thuật Digital.

 

Ứng dụng dự án âm thanh, bộ trộn tín hiệu

Để đảm bảo sự an toàn, hỗ trợ hoạt động phát triển của công ty doanh nghiệp, chúng ta luôn cần bổ sung hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà, âm thanh nhà xưởng, âm thanh hội trường….Trong hệ thống âm thanh này, có các thiết bị chính như loa gắn trần, amply tăng âm…và không thể thiếu mixer bộ trộn tín hiệu âm thanh.

Âm thanh thông báo tòa nhà

TCA tư vấn mixer âm thanh TOA 9000M2 cho giải pháp âm thanh thông báo tòa nhà, trường học hiện nay. Đây là một trong những thiết bị mixer digital đã được phân loại ở trên, cho 8 đầu vào Mic/Line và 8 ngõ ra âm thanh.

Âm thanh phòng GYM

Hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh ứng dụng cho phòng tập GYM FITNESS được TCA tư vấn hiện nay không thể thiếu các loại mixer kỹ thuật số. Các dòng mixer Dynacord CMS series với nhiều tùy chọn khác nhau được chúng tôi tư vấn, lựa chọn cho từng dự án âm thanh khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Âm thanh nhà thờ

Với hệ thống âm thanh nhà thờ, chúng ta chỉ cần lựa chọn các dòng mixer cung cấp 24 kênh âm thanh là phù hợp nhất. TCA cung cấp rất nhiều mẫu mixer, phân loại mixer 4-14 kênh, mxxer 16-24 kênh….Một trong những thương hiệu mixer tốt đó là mixer SoundCraft cho âm thanh nhà thờ, âm thanh giáo phận thiên chúa.

Âm thanh lớp học, giảng đường

Các giải pháp âm thanh lớp học, giảng đường lấy thiết bị trợ giảng, hệ thống loa phòng học làm trung tâm. Tuy nhiên, cũng không thể thiếu các thiết bị tăng âm thanh và mixer. Các dòng amply kèm mixer, tăng âm thanh truyền thanh TOA thực sự là giải pháp âm thanh trường học lý tưởng. Amply mixer TOA vừa đảm nhiệm vai trò khuếch đại âm thanh vừa có thể trộn tín hiệu theo nhu cầu sử dụng.

Kinh nghiệm Mixer

Tìm hiểu về cách sử dụng bàn mixer ( bàn trộn) trong âm thanh
Bàn trộn Mixer là trung tâm điều khiển của hệ thống âm thanh với nhiệm vụ hòa trộn nhiều đường tín hiệu vào khác nhau, hiệu chỉnh âm lượng và âm sắc theo ý muốn sau đó đưa ra các đường tín hiệu theo yêu cầu sử dụng.
Tìm hiểu về cách sử dụng bàn mixer ( bàn trộn) trong âm thanh
Dịch vụ sửa chữa Mixer tại Hà Nội
Không như bán hàng, dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh mang đậm tính kỹ thuật. Nó đòi hỏi sự am hiểu ,đam mê và có kinh nghiệm thì bạn mới có thể xử lý được những trường hợp khó khăn nhất
Dịch vụ sửa chữa Mixer tại Hà Nội
Dịch vụ Sửa chữa Mixer( Bộ trộn tín hiệu)
Sửa chữa Mixer(Bộ trộn tín hiệu), Quý Khách đang rất cần sửa chữa các thiết bị âm thanh - ánh sáng đã bị hư hỏng hoặc xuống cấp nghiêm trọng, Quý khách chưa biết phải sửa ở đâu, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phục vụ Quý khách
Dịch vụ Sửa chữa Mixer( Bộ trộn tín hiệu)
Cách sử dụng bàn mixer ( bàn trộn) trong âm thanh
Mixer là trung tâm điều khiển của hệ thống âm thanh với nhiệm vụ hòa trộn nhiều đường tín hiệu vào khác nhau, hiệu chỉnh âm lượng và âm sắc theo ý muốn sau đó đưa ra các đường tín hiệu theo yêu cầu sử dụng.
Cách sử dụng bàn mixer ( bàn trộn) trong âm thanh
 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

 • Miễn phí vận chuyển Nội thành HCM, Hà Nội

 • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

tca trung chính audio

hệ thống âm thanh hội thảo TOA / Loa hội trường / Mixer / Micro / Đèn sân khấu / TOA / Kèn/Guitar / Phụ kiện âm thanh / Loa sân khấu / Loa tích hợp / Âm Ly / Hệ thống hội thảo BOSCH / Hệ thống âm thanh thông báo TOA / Hệ thống âm thanh thông báo Bosch / Hệ thống thông báo ITC / Hệ thống thông báo AV / Hệ thống thông báo HoneyWell / Hệ thống hội thảo ITC / Hệ thống hội thảo JTS / Hệ thống phiên dịch TOA / Hệ thống phiên dịch Bosch / Hệ thống phiên dịch JTS / Loa gắn trần / Loa nén / Loa cầm tay MegaPhone / Equalizer karaoke / Loa Array / Piano/Organ / Dây cáp / Thiết bị phòng thu / Dàn âm thanh / Power - Công suất / Loa karaoke / Micro Karaoke / Thiết bị xử lý âm thanh / Amply karaoke / Thiết bị âm thanh cũ / Power karaoke / Mixer karaoke / Hệ thống hội thảo Shure / Đầu màn karaoke /
Lên trên gui bao gia